Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้า Jues ราคาถูก

Jues คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดย Jues ใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด 

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Device

เราท้าให้คุณลอง Jues ! ให้คุณเป็นสายสูบที่พร้อมทดลองสิ่งใหม่ๆ พร้อมเปิดใจ เปิดประสบการณ์ได้ Jues POD  บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซียน้องใหม่มาแรงในวงการ ที่ออกแบบเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพลังงานการสูบครบครัน ระบบป้องกันรั่วซึมแน่นหนา ระบบไฟเตือนป้องกันนิโคตินเกินที่ช่วยรักษาสุขภาพของคุณให้ได้รับนิโคตินในระดับที่พอดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จแบบ Type-C ที่รับรองระบบ Fast Charge ฉับไวควบคู่มากับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ครบถ้วน อีกทั้ง Jues Pod ยังสามารถรองรับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลายรุ่นอื่นๆ และยี่ห้ออื่นๆ นอกจาก Jues Pod ดีไซน์สวยงามลงตัวเทียบเท่ากับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำในตลาดได้อย่างสูสี  เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง มาร่วมเปิดประสบการณ์การสูบรูปแบบใหม่ก่อนใครเพื่อนไปกับ Jues POD ได้แล้ววันนี้

-7%
-7%
-7%
-7%
-7%

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod

Jues Pod เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลือกน้ำยา Jues Pod น้องใหม่มาแรงที่พร้อมให้คุณเปิดสัมผัสอันหลากหลาย จากการออกแบบรสชาติที่ชัดจัดเต็ม ถึงกลิ่น ถึงรสชาติ ถึงฟีล กว่ารุ่นอื่นๆ ที่คุณเคยสัมผัส โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Jues Pod ยังสามารถใช้ได้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำอีกหลายรุ่น อาทิเช่น Relx Infinity ที่สามารถสลับสับเปลี่ยนนำหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ไปเสียบใช้งานได้ทันที นอกจากนี้จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod คือการอายุการใช้งานที่สามารถเก็บรักษาได้นานมากกว่า 18 เดือน ทำให้คุณสามารถสั่งซื้อ  Jues Pod ไปกักตุนได้นาน ให้คุณสามารถเติมฟีลสูบกับ Jues Pod ได้โดยแบบไม่มีขีดจำกัด สัมผัสรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

RELXl Infinity Device

ยืนหนึ่ง ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ‘Relx Infinity ’ จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้ Relx Infinity เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อ Relx Infinity กับ TR POD   ใช้งานกับหัวน้ำยา Relx Infinity Pod และ Jues Pod

-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY MATTE BLACK

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY FORST SILVER

฿1,050.00

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY POD

พร้อมเสิร์ฟฟีลการสูบที่ลงตัว ได้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้มข้นพอดีคำ กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifnity ที่มีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้สายสูบได้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ออกแบบรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาได้ตอบโจทย์ทุกมิติของการสูบ ไม่ว่าจะเป็นสายหวานกับรสชาติผลไม้ ได้ความหวานอร่อยแบบเน้นๆ หรือสายเข้ม เย็นจัดชัดเจนสูบแล้วชุ่มปอด หรือจะเป็นรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบมิกซ์แอนด์แมตช์กัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Inifinity ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆ TR POD กับราคา 500 บาท (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 4 หัว) สามารถคละรสชาติได้ตามใจชอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับฟีลการสูบที่แน่นแต่นุ่ม เข้มแต่หวาน เย็นและสดชื่น ได้ในแบบฉบับของคุณเองไปพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity ใช้งานได้กับเครื่อง Relx Infinity Device และ Jues Device

Kardinal Stick Kurve (KS Kurve)

Kardinal Stick Kurve (KS Kurve) นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน นั้นคือ Relx Zero สุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ซึ่งภถือว่าเป็นรุ่นแรกๆ ที่เป็นแบบ System Closed Pod เลยก็ว่าได้

Kardinal Stick Kurve Pod (KS Kurve Pod)

Kardinal Stick Kurve Pod (KS Kurve Pod) ด้วยระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น

 

KS & Relx โปรโมชั่น

ประเภทสินค้า Kardinal Stick

Jues Pod FAQ – คำถามที่พบบ่อย

Q: Jues อ่านว่าอย่างไร
A: จูส
 
Q: Jues คืออะไร?
A: Jues คือบุหรี่ไฟฟ้า Pod ออกวางจำหน่ายใน Q1 ของปี 2022 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด
 
Q: Jues มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง
A: Jues เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก
 
Q: Jues ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่
A: ถูกต้อง Jues ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี
 
Q : Jues ใช้ Pod จาก Relx ได้หรือไม่
A : ได้ Jues ใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ* และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที
 
Q : สั่งจองและข้อมูลอื่นๆ
A : โปรดติดตามการอัพเดทผ่านช่องทาง [email protected] : @kspod

บทความเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Jues