บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity (2021)

Relx Infinity ยืนหนึ่ง ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ‘Relx Infinity ’ จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้ Relx Infinity เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อ Relx Infinity กับ TR PODS 

-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY MATTE BLACK

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY FORST SILVER

฿1,050.00

Relx Infinity Pod

หัวพอด น้ำยา Relx Infinity

Relx Infinity Pod พร้อมเสิร์ฟฟีลการสูบที่ลงตัว ได้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้มข้นพอดีคำ กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifnity ที่มีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้สายสูบได้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ออกแบบรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาได้ตอบโจทย์ทุกมิติของการสูบ ไม่ว่าจะเป็นสายหวานกับรสชาติผลไม้ ได้ความหวานอร่อยแบบเน้นๆ หรือสายเข้ม เย็นจัดชัดเจนสูบแล้วชุ่มปอด หรือจะเป็นรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบมิกซ์แอนด์แมตช์กัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Inifinity ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆ TR POD กับราคา 500 บาท (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 4 หัว) สามารถคละรสชาติได้ตามใจชอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับฟีลการสูบที่แน่นแต่นุ่ม เข้มแต่หวาน เย็นและสดชื่น ได้ในแบบฉบับของคุณเองไปพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (2019)

Relx Classic คลาสสิคครองใจ ใครๆ ก็ชอบ!!! เปิดตำนานความฟินด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic รุ่นหนึ่งในดวงใจที่สายสูบหลายคนต้องเคยจัดมาไว้ในครอบครอง การบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกว่าเป็น 1st Generation ของค่าย Relx และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาใช้แล้วทิ้งรุ่นบุกเบิกที่ออกแบบบมาได้อย่างลงตัว เครื่องมาพร้อมขนาดกะทัดรัด แต่กระชับมือ พร้อมนวัตกรรมการสูบเพื่อการเลิกบุหรี่ที่มีความสเถียร ใช้งานง่าย ได้พลังงานการสูบแบบเน้นๆ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350 mAH เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน แถมตัวเครื่องยังออกแบบมาได้แข็งแรง คงทน สามารถใช้งานได้นาน ทำให้ไม่ว่าจะเป็นสายสูบรุ่นไหน ก็พร้อมกันเทใจให้ตำนานแห่งบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Classic

Relx Classic Pod

หัวพอดน้ำยา Relx Classic (Relx Zero)

Relx Classic Pod : จะมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน ให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลายโดนใจกว่า Relx Classic ! หากใครเป็นคนที่รักความหลากหลายและชื่นชอบในการทดลองบุหรี่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติใหม่ๆ ต้องยกให้กับ Relx Classic ที่ขนทัพน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบอัดแน่น ตัวเลือกเพียบ เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณต้องการรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบไหนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Classic ก็พร้อมตอบโจทย์คุณได้ทุกรสชาติ ทุกสถานการณ์ ทุกฟีลลิ่งการสูบ โดย Relx Classic บรรจุมาในแทงค์น้ำยาขนาด 2ml ใหญ่จุใจได้ฟีล บรรจุมา 1 กล่อง 3 ชิ้น ให้คุณสูบกันได้อย่างเพลิดเพลิน สบายใจ ในราคาย่อมเยากับโปรโมชั่น 2 กล่อง 750 บาทเท่านั้น เรียกว่าสูบแล้วสบายใจ สบายกระเป๋าต้อง Relx Classic เท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

KS Kurve ที่สุดในวงการ ที่หนึ่งในดวงใจ ต้องยกให้บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดอย่าง KS Kurve กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (หัวน้ำยาแบบใช้แล้วทิ้ง) จากค่าย KS Kardinal ที่ทรงพลัง ดุดัน อัดแน่นเทคโนโลยีเพื่อการสูบแบบเน้นๆ จัดเต็ม ด้วยชิป Generation 4 ที่สามารถเพิ่มความสเถียรและทำความเร็วในการสูบมากได้ขึ้นกว่า 40 %  ช่วยให้ฟีลสูบต่อเนื่อง เพลิดเพลินไม่มีคำว่าสะดุด พร้อมทั้งยังอุดปัญหาใหญ่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เสริมความแข็งแกร่งด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ที่สำคัญยังเพิ่มความจุแบตเตอรี่มากถึง 450 mAH ทำให้ใช้งานต่อเนื่องไม่ว่าจะหนักและนานแค่ไหน KS Kurve ก็เอาอยู่ในทุกสถานการณ์ พร้อมระบบ Fast Charge ชาร์จเร็ว ชาร์จไวภายใน 18 นาที จบครบทุกความต้องการในด้านการสูบบุหรี่ไฟฟ้า มายกระดับการสูบของคุณได้ให้ดียิ่งขึ้นต้อง KS KURVE

KS Kurve Pod

KS Kurve Pod เจ๋งทั้งเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า จุใจทั้งน้ำยา ยกระดับคุณภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปกับ KS KURVE ที่โดดเด่นในทุกมิติของการสูบ พร้อมทำให้คุณประทับใจในรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสุดทรงพลัง แต่แฝงไปด้วยความละมุน โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KURVE นั้นมีให้เลือกหลากหลายรสชาติพร้อมทั้งระดับนิโคตินที่ตอบโจทย์สายสูบทุกระดับ บรรจุมาในขนาดที่พอเหมาะพอดี และเมื่อใช้รวมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีการสูบแล้วจะทำให้ได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น กลิ่นชัด จัดจริง แบบเน้นๆ อิ่มนิโคตินแบบพอดี ไม่เกินปริมาณทำให้คุณไม่ต้องสูบบุหรี่ไฟฟ้าซ้ำๆ หอมสดชื่น อบอวลความละมุนในทุกคำที่สูบ และใช้งานได้นาน กลิ่นไม่ระเหย ทดลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

KARDINAL STICK (KS) ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของ Relx Classic ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

-14%